Bí Quyết Tạo Điểm Nhấn: Karaoke Đà Nẵng với Ánh Sáng Độc Đáo

0

Dưới đây là danh sách 10 phòng hát Karaoke sang trọng nhất Đà Nẵng 다낭 가라오케:

 1. Karaoke Queen Địa chỉ: 100 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà

Karaoke Queen là một trong những quán Karaoke sang trọng và đẳng cấp nhất Đà Nẵng. Quán được thiết kế theo phong cách hoàng gia, với nội thất xa hoa, lộng lẫy. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, mang đến cho khách hàng những phút giây giải trí tuyệt vời.

 1. Karaoke X-Space

Địa chỉ: 321 Lê Duẩn, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê

Karaoke X-Space là một quán Karaoke theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Quán được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

 1. Karaoke Diamond Địa chỉ: 222 Nguyễn Văn Linh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

Karaoke Diamond là một quán Karaoke cao cấp, với không gian sang trọng, đẳng cấp. Quán có hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình.

 1. Karaoke Miền Nam Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Linh, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn

Karaoke Miền Nam là một quán Karaoke mang phong cách miền Nam. Quán được thiết kế theo phong cách cổ điển, với nội thất sang trọng, ấm cúng. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, mang đến cho khách hàng những phút giây giải trí thoải mái.

 1. Karaoke Star Địa chỉ: 200 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

Karaoke Star là một quán Karaoke theo phong cách hiện đại, sang trọng. Quán được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

 1. Karaoke Hoàng Gia Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Thoại, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn

Karaoke Hoàng Gia là một quán Karaoke theo phong cách hoàng gia. Quán được thiết kế theo phong cách xa hoa, lộng lẫy. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, mang đến cho khách hàng những phút giây giải trí tuyệt vời.

 1. Karaoke 232

Địa chỉ: 232 Lê Duẩn, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê

Karaoke 232 là một quán Karaoke theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Quán được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

 1. Karaoke Royal Địa chỉ: 123 Nguyễn Văn Thoại, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn

Karaoke Royal là một quán Karaoke theo phong cách hoàng gia. Quán được thiết kế theo phong cách xa hoa, lộng lẫy. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, mang đến cho khách hàng những phút giây giải trí tuyệt vời.

 1. Karaoke VIP Địa chỉ: 52 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

Karaoke VIP là một quán Karaoke cao cấp, với không gian sang trọng, đẳng cấp. Quán có hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình.

 1. Karaoke 1001

Địa chỉ: 1001 Ngô Quyền, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà

Karaoke 1001 là một quán Karaoke theo phong cách hiện đại, sang trọng. Quán được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Tất cả các quán Karaoke trên đều có hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Karaoke Đà Nẵng

Để có một bữa tiệc Karaoke Đà Nẵng độc đáo và đáng nhớ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Lựa chọn quán Karaoke phù hợp: Bạn nên lựa chọn quán Karaoke có không gian phù hợp với số lượng người tham dự, và có mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Tìm hiểu về thực đơn hải sản của quán Karaoke: Bạn nên tham khảo thực đơn hải sản của quán Karaoke trước khi đặt món. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những món hải sản mà bạn yêu thích.
 • Đặt món hải sản sớm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *