Những kiểu massage “kì dị” mà có thể bạn chưa biết

0

Thế giới rộng lớn, có lẽ rất ít người có thể đi hết các nơi cũng như tìm hiểu về cách sống cũng như cách sinh hoạt của người dân bản địa. Hôm nay hãy cùng chúng tôi vòng quanh thế giới để tìm hiểu những kiểu massage “kì dị” nhất mà có thể bạn chưa từng biết tới qua bài viết dưới đây nhé

Philippines – Dùng trăn để massage

Khi tới thăm vườn thú tại thành phố Cebu Philippines, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm kiểu massage độc đáo và mới lạ này.

Những chú trăn Miến Điện to và dài sẽ bò trườn khắp cơ thể khách dưới sự giám sát của các nhân viên. Thời gian để massage khoảng 15 phút.

Trước khi tiến hành, các du khách được khuyến cáo phải nằm yên và không được thở mạnh. Nếu không họ sẽ dễ dàng bị những con trăn khổng lồ này cuốn xiết chặt và cực kỳ nguy hiểm.

Với 4 con trăn có trọng lượng chừng 250kg, không phải du khách nào cũng đủ can đảm để thực hiện việc massage lạ đời này.

Thái Lan – Cho voi massage

Ở Bangkok, Thái Lan thì đây lại là một kiểu massage khá là phổ biến. Sau mỗi phần biểu diễn của voi, nếu khách có nhu cầu sẽ được nằm trên một chiếc chiếu. Chú voi đã qua huấn luyện sẽ dùng chân mình để massage tùy từng bộ phận cho khách như lưng, vai, cổ…

Tuy nhiên nhiều người cho rằng hình thức này quá nguy hiểm vì có thể bị sức nặng cả tấn của voi đè bẹp.

Trung Quốc – Massage bằng khăn lửa

Đây là một loại massage cổ truyền của người Trung Quốc và nó được lưu truyền từ rất lâu rồi.

Chiếc khăn bông được ngâm trong rượu và các dược liệu đặc biệt. Sau đó chúng được đốt lên và đặt lên phần nhức mỏi trên người trong một khoảng thời gian rất ngắn. Loại hình massage này có công dụng rất lớn giúp giải trừ tiêu tan mệt mỏi.

Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cần người thực hiện phải thật am hiểu cách thức, kỹ thuật cao, nhanh nhạy bỡi nếu chuyên môn kém sẽ dễ gây ra nhiều tai nạn đấy nhé.

Nếu bạn đang muốn tham khảo, tìm hiểu địa điểm massage Đà Nẵng 다낭 마사지 ngay tại Việt Nam thì bạn có thể tìm hiểu thêm tại link này nhé. Chắc chắn nó sẽ rất hữu ích dành cho bạn đấy!

Đài Loan – Massage bằng dao

Ở Đài Loan có một dịch vụ massage rất lạ đời bằng dao phay. Theo người dân địa phương, đây là kiểu trị liệu truyền thống có từ lâu đời. Loại dao được sử dụng là dao phay to bản và sẽ được mài ướt trước khi sử dụng.

Trước khi bắt đầu, khách hàng sẽ nằm trên giường hoặc ngồi thẳng trên ghế. Sau đó sẽ bôi keo khắp người để thư giãn.

Nhân viên sẽ vỗ thẳng cán dao lên những phần nhức mỏi. Dưới bàn tay khéo léo và lành nghề của người thợ, những chỗ nhức mỏi gần như sẽ tan biến.

Giá của mỗi lần massage trong 30 phút vào khoảng 15USD. Tuy nhiên bạn cần chọn đúng nơi có thợ tay nghề chuẩn nhé, bỡi sẽ rất nguy hiểm nên người không chuyên thực hiện cho bạn đấy.

Ý – Vừa massage vừa ngắm cảnh sông nước

Tới thành phố Venice đẹp lãng mạn của Ý, du khách được tận hưởng nhiều loại hình dịch vụ độc đáo. Trong đó có kiểu vừa masage vừa được ngắm cảnh sông nước.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một người thợ massge lành nghề lên thuyền và chăm sóc da toàn thân cho mình khi con thuyền đang đi dọc ven thành phố xinh đẹp. Dịch vụ này có tên “Gondola massage” của khách sạn Cipriani tại thành phố Venice – Ý được rất nhiều khách du lịch ưa chuộng.

Tuy nhiên nếu bạn có cách sống khá hướng nội thì nên cân nhắc nhưa, nhưng tôi nghĩ bạn vẫn nên thử trải nghiệm nó một lần nêú có dịp ghé đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *